Hướng Dẫn Lắp Ráp Máy May Công Nghiệp Cơ Bản

Hướng Dẫn Lắp Ráp Máy May Công Nghiệp Cơ Bản

Máy may công nghiệp ngày nay được sản xuất với nhiều chi tiết hơn, tinh vi và hiện đại hơn để đáp ứng được yêu cầu chạy liên tục của các xưởng sản xuất công nghiệp hay hộ gia đình, chính vì thế tháo lắp máy hay lắp ráp cũng phức tạp hơn trước.

Hầu hết mọi người thường chỉ quan tâm đến cách sử dụng chứ cũng ít ai biết cách tháo lắp, mua về có thợ lắp ráp sẵn và chỉ việc chạy thôi. Để tránh sai sót bạn nên đọc kỹ bài viết này, tháo lắp máy vô cùng quan trọng, chỉ cần bạn thao tác sai thứ tự lắp đặt máy cũng sẽ làm cho máy may bị hỏng hoặc lỗi kĩ thuật.

Những lưu ý trong quy trình tháo lắp máy may công nghiệp

+ Tắt máy may trước khi thực hiện tháo lắp máy tại xưởng để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp gây thương tích cho người thực hiện tháo lắp máy may.

+ Bạn nên ưu tiên tháo những chi tiết dễ gãy ra trước, sau đó là những chi tiết dễ tháo bên ngoài và cuối cùng là những chi tiết dễ tháo bên trong.

+ Các bạn tuyệt đối không được đánh rơi cũng như làm mất bất kì chi tiết, thành phần của máy may trong quá trình tháo lắp máy.

+ Quá trình tháo lắp máy chỉ được thực hiện khi sửa chữa, bảo hành máy.

Cách lắp ráp máy may công nghiệp

+ Tháo lắp trụ kim

+ Tháo lắp các nắp máy

+ Tháo lắp móc chỉ

+ Tháo lắp kim của máy

+ Tháo lắp cần gạt chỉ

+ Tháo lắp kéo cắt chỉ

+ Tháo lắp khung trụ kim sau khi đã tháo cá trượt của khung trụ kim

+ Tháo lắp chân vịt của máy.

————————————————–
CÔNG TY TNHH DAP VIETNAM – đại diện của Tập đoàn Shang Gong- tập đoàn đầu tư chủ lực cho hãng máy may nổi tiếng như DÜRKOPP ADLER, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER, RICHPEACE và BUTTERFLY tại Việt Nam
☎️Hotline: 0707 691 604
🏠Địa chỉ: 118 – 120 đường nội khu Mỹ Kim 2, Khu Mỹ Kim 2 (H25), Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.