CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

 
Kính gửi Quý Doanh Nghiệp,
 
Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, Công Ty TNHH DAP Việt Nam – thuộc Tập Đoàn Shanggong Group – trân trọng gửi đến Quý Doanh Nghiệp, Quý Đối Tác lời mừng và lời chúc thắng lợi nhất.
 
Công TY TNHH DAP Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối máy may công nghiệp, máy may gia đình và dịch vụ sửa chữa máy chuyên nghiệp. Bản thân là doanh nghiệp chúng tôi cũng hiểu được rằng, để thành công các doanh nghiệp đều trải qua những khó khăn, thử thách tạo tiền đề đúc kết kinh nghiệm, là cơ sở, nền móng vững chắc để doanh nghiệp chúng ta ngày càng đi xa và cao hơn nữa.
 
Trong bối cảnh “tình hình mới”, Công Ty TNHH DAP Việt Nam kính chúc Quý Doanh Nghiệp, đối tác cùng ngành sẽ có những bước tiến mới và đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh. Song song đó, chúng tôi cũng tin rằng với bản lĩnh và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên sẽ giúp chúng ta luôn vững vàng, vượt qua mọi khó khăn và phát triển thịnh vượng.
 
Sự đồng hành của các quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với chúng tôi. DAP Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Doanh Nghiệp, Quý Khách Hàng để chúng ta có thể cùng nhau phát triển, góp phần cải thiện chất lượng sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm may Việt.
 
Một lần nữa, kính chúc Quý Doanh Nghiệp sẽ ngày càng vững mạnh và thành công.
 
Trân Trọng.