Chúc Mừng Năm Mới 2022 – Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Tết Dương

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty TNHH DAP Việt Nam

 

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên Công Ty TNHH DAP Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý đã đồng hành và hợp tác ủng hộ DAP Việt Nam trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà DAP Việt Nam đã may mắn có được.

 

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty TNHH DAP Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm máy may, phụ kiện máy may và dịch vụ sửa chữa trong suốt thời gian qua.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được trong năm 2021, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

THÔNG BÁO CHI TIẾT VỀ LỊCH LÀM VIỆC TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

⏱ Thời gian nghỉ: Từ Thứ 7 ngày 01/01/2022 đến Thứ 2 ngày 03/01/2022

⏱ Thời gian làm việc trở lại: Thứ Ba ngày 04/01/2022

*Mong quý khách hàng, quý đối tác lưu ý để thuận tiện trong công việc và nghỉ lễ

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

                                                                                                                                                       Trân trọng!