SaigonTex & SaigonFabric 2023 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Dệt May Trong 30 Năm

SaigonTex & SaigonFabric 2023 – Triển Lãm Lớn Nhất Ngành Dệt May Trong 30 Năm

Từ ngày 5-4 đến 8-4-2023, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may – thiết bị – nguyên phụ liệu và vải (SaigonTex & SaigonFabric 2023), do Bộ Công Thương, Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)… tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Đây là triển lãm quốc tế lớn nhất của ngành được tổ chức tính từ năm 1991 đến nay, với diện tích trưng bày 30.000m2, gấp 3 lần năm ngoái. Số lượng công ty tham gia triển lãm gấp hơn 3 lần năm 2022.

Nhà triển lãm đến từ ít nhất 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Ấn Độ, Bỉ, Cộng hòa Czech, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hong Kong, Mỹ, Nhật…

Hầu hết các máy móc, phụ tùng và phụ kiện nổi tiếng quốc tế sẽ được trưng bày, gồm các máy thiết bị dệt may, nhuộm, đo quang phổ, máy may thêu tự động, chuyền treo, công nghệ chuyển đổi số, hệ thống CAD – CAM, lập trình, cắt trải vải, in kỹ thuật số…

Tại triển lãm vừa qua, CÔNG TY TNHH DAP VIETNAM – đại diện của Tập đoàn Shang Gong- tập đoàn đầu tư chủ lực cho hãng máy may nổi tiếng như DÜRKOPP ADLER, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER, RICHPEACE và BUTTERFLY tại Việt Nam tham gia với sự đầu tư lớn, gian hàng rộng rãi, trưng bày, quảng bá nhiều máy may thiết bị hiện đại cho các công đoạn may mặc.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ kết nối thương mại, mang đến một thị trường giao thương sôi động của ngành công nghiệp dệt may, cơ hội hợp tác kinh doanh cả trong và ngoài nước.

Đây cũng là cơ hội thuận lợi để DAP VIỆT NAM gặp gỡ, tìm kiếm đối tác, đẩy mạnh giao thương, quảng bá thương hiệu, và mở rộng thị trường trong bối cảnh đầy thách thức của kinh tế thế giới nói chung và ngành dệt may nói riêng.