Sự Hoàn Hảo Đến Từ M-TYPE DELTA – Duerkopp Adler

M-TYPE DELTA đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên may công nghiệp mới đến từ Duerkopp Adler

Từ máy móc đến người trợ lý đáng tin cậy

Dietrich Eickhoff – Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dürkopp Adler- cho biết: “Với hệ thống may M-TYPE DELTA mới mang tính đột phá của chúng tôi, chúng tôi định nghĩa lại may công nghiệp và đưa ra các giải pháp mà trước đây không thể tưởng tượng được”: máy móc trở thành trợ lý, đối tác, người trợ giúp và người giao tiếp. Đây là sự khác biệt đáng kể so với tất cả các khái niệm máy móc trước đây và cung cấp vô số khả năng mới đáng kinh ngạc!

“Hệ thống may M-TYPE DELTA mới là một máy may công nghiệp được số hóa hoàn toàn cho các vật liệu như da, vải bọc và hàng dệt kỹ thuật. Thomas Brinkhoff, Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn Dürkopp Adler, giải thích: “Chúng tôi sản xuất đường may hoàn hảo với chiếc máy này, bất kể tình huống nào, mà không cần chuyển đổi.” Điều này được đảm bảo bởi động học may thông minh mới, ngay lập tức đạt được kết quả may tốt nhất mà không cần phải thay đổi máy.

Việc đào tạo của người vận hành được giảm xuống mức tối thiểu tuyệt đối, vì máy sẽ hiển thị cho người dùng video hỗ trợ phải làm gì và làm như thế nào cho đúng. Với công nghệ cảm biến tinh vi, M-TYPE DELTA đảm bảo rằng hầu như không xảy ra mất mát vật liệu có giá trị do các đường khâu xấu hoặc thiếu chỉ. Một trợ lý bảo trì được kiểm soát sử dụng hoặc thời gian được tích hợp cho biết công việc sắp tới. Công việc dịch vụ có thể được ghi lại trong máy và truy xuất bất cứ lúc nào. Điều này làm giảm thời gian chết của máy xuống mức tối thiểu tuyệt đối.

Dietrich Eickhoff nhấn mạnh: “Bất kỳ ai muốn may các sản phẩm cá nhân hóa theo công nghiệp đều có thể đạt được lợi thế cạnh tranh quyết định với hệ thống may này, ông cũng cho rằng “bởi vì M-TYPE DELTA được chuẩn bị hoàn hảo để sử dụng trong các mạng máy móc cần thiết như hệ thống QONDAC của chúng tôi”.

Cấp độ tiếp theo của các giải pháp IoT

Với QONDAC, Tập đoàn Dürkopp Adler giới thiệu hệ thống tối ưu hóa sản xuất hiệu quả nhất cho ngành dệt may tại Texprocess. Dữ liệu máy móc và quy trình là chìa khóa để tăng năng suất một cách hiệu quả và kích hoạt các mô hình kinh doanh mới. Giải pháp mạng có thể tùy chỉnh QONDAC thu thập dữ liệu hiệu suất có ý nghĩa của tất cả các máy được kết nối trong thời gian thực, kiểm soát cài đặt tự động của các máy trạm và cho phép tăng năng suất và chất lượng bất thường trong thời gian thực hiện ngắn nhất có thể. Dürkopp Adler là nhà cung cấp duy nhất có thể nối mạng máy móc ở mọi lứa tuổi hoặc kiểu dáng, thể hiện điều này trực tiếp với dây chuyền sản xuất máy may và máy hàn được số hóa từ nhóm công ty riêng của mình. Điểm mới là khả năng truyền trực tuyến các hướng dẫn công việc với hỗ trợ hình ảnh và video tại các máy trạm may để phù hợp với quy trình làm việc trên màn hình, đồng thời thực hiện kiểm tra tính đúng đắn khi sử dụng đúng vật liệu. Thay đổi sản xuất được đơn giản hóa hoàn toàn và an toàn hơn.

Công nghệ may 

Ngoài sự ra mắt trên thế giới và những đổi mới trong Công nghiệp 4.0, tất nhiên còn có rất nhiều phát triển mới và thú vị hơn nữa trong công nghệ may và hàn của các thương hiệu doanh nghiệp Dürkopp Adler, Pfaff Industrial và KSL:

Trong phân khúc Trang phục để sản xuất áo khoác thể thao cao cấp, lớp 756 A sẽ được giới thiệu với các ứng dụng mới để gia công dây kéo liên tục để đổi với túi áo khoác ngoài có dây nịt ngực

Đối với các ứng dụng nội thất ô tô, dòng sản phẩm M-TYPE PREMIUM đã được bổ sung với 877 và 878 chân vịt con lăn.

Trong phân khúc giày, Dürkopp Adler giới thiệu lớp mới DA 888-M với trụ mỏng và tông đơ chỉ ngắn mới. Máy đóng giày mới 1571/1574/1591 của PFAFF được trang bị căng chỉ điện tử tại hội chợ.

Dürkopp Adler cũng có một máy ngoằn ngoèo mới trong chương trình của họ: DA 525i cũng có một móc XXL để làm việc hiệu quả với ít thay đổi suốt chỉ).

Với EASY FLEX, những người tham dự hội chợ thương mại được giới thiệu một khái niệm cho phép khách hàng dễ dàng (DỄ DÀNG) và linh hoạt (FLEX) sản xuất bộ dụng cụ bỏ túi cho chính PFAFF 3589 với chi phí tối thiểu.

Đối với các ứng dụng đặc biệt (ví dụ: túi khí, dây lốp, nội thất / bảng điều khiển xe hơi), hai phiên bản tay dài của máy khâu dây chuyền nội tuyến đang được giới thiệu tại Frankfurt (PFAFF 5626: giường phẳng tay dài, PFAFF 5696: tay dài với trụ mỏng)

Công nghệ Hàn

Với PFAFF 8311 một thế hệ máy hàn siêu âm mới đang được giới thiệu tại Texprocess. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hàn siêu âm quay, các kỹ sư tại PFAFF đã cố gắng tạo ra những cải tiến cơ bản cho quy trình này.

Ngoài việc điều chỉnh tốc độ và công suất hàn, lần đầu tiên PFAFF 8311 mới cho phép đo và giữ công suất không đổi trong suốt quá trình hàn – một thế giới thực đầu tiên và là bước nhảy vọt lượng tử trong hàn siêu âm hàng dệt may. Máy bây giờ dễ dàng hơn để thiết lập và xử lý. Quy trình này giờ dễ hiểu hơn, tái sản xuất và thực hiện.

Tóm lại – máy đã được đưa lên một tầm cao mới. Một điểm nổi bật nữa của chiếc máy này là chức năng cắt. Có thể bật và tắt động cơ của lưỡi cắt bên phải đường hàn.

Không kém phần mới là PFAFF 8303-600, là kết quả của sự hợp tác với TESA. PFAFF 8303-600 là một máy băng keo nhạy cảm với áp suất để làm kín các đường nối, ví dụ: trên bảng điều khiển và các đường nối nhạy cảm với nhiệt. Điều làm cho giải pháp này trở nên đặc biệt là không sử dụng nhiệt. Phôi được bảo vệ và tác động lên mặt nhìn thấy là tối thiểu. Một tiêu chí quan trọng, đặc biệt là đối với các nhà sản xuất nội thất xe hơi.

Đầu tiện CNC và công nghệ robot

Chuyên môn may của PFAFF INDUSTRIAL và bí quyết xử lý của KSL được thống nhất trong nghiên cứu điển hình về robot này cho ba quy trình công việc chính (viền, khâu trang trí, đính túi) trong sản xuất túi quần jean. Sử dụng công nghệ điều khiển và rô bốt mới nhất, chính xác nhất, toàn bộ quy trình được tự động hóa và giảm thiểu sự can thiệp của người vận hành. Tính mới và xu hướng của nghiên cứu điển hình về robot này: Vị trí (chèn + loại bỏ) VÀ theo dõi đường may tự động (đường may cong) được thực hiện với MỘT ô robot.

KSL đang trưng bày hai bộ phận may CNC tự động, ở dạng KL 110 và KL 311, có đầu may xoay 360 ° cho các đường may hoàn hảo trong quá trình may nhiều hướng. KL 110 được trang bị DACcad Professional. Sử dụng DACcad, có thể tạo ra các thiết kế đường may phức tạp, giảm chi phí lắp đặt máy và tăng chất lượng của từng người sở hữu vật liệu. KL 311 (được trưng bày trong khu vực trưng bày đặc biệt ở Hội trường 4.0, A41) được giới thiệu cùng với HỆ THỐNG TẦM NHÌN mới lạ. Trong quá trình may, hệ thống Vision thông minh sẽ bù đắp dung sai đã phát triển. Những điều này phát sinh do sự co lại của vật liệu và dung sai, bao gồm cả trong quá trình đục lỗ. Cụ thể, hệ thống Vision so sánh hình ảnh của một ví dụ chính với hình ảnh của mảnh được gắn trong mẫu may. Bằng các điểm đo riêng lẻ, toàn bộ mẫu đường may được tự động sửa trong chương trình may. Độ tin cậy của quy trình tăng lên đáng kể, giảm thiểu chất thải.

Với thiết bị rô bốt KL 500 (với đầu may KL 558), KSL đang giới thiệu một ô may 3D hoàn chỉnh, được sử dụng trong các nhà máy sản xuất để sản xuất bảng điều khiển xe trên toàn thế giới. Sử dụng thiết bị này, toàn bộ trang tổng quan được kết hợp với hiệu quả cao, độ tin cậy của quy trình và khả năng lặp lại. Thiết bị này bao gồm robot, hệ thống Vision, giá đỡ linh kiện, bảng chỉ số quay, đầu may (mũi may chuỗi kép 2 kim – trụ đặc biệt), khái niệm hàng rào bảo vệ, v.v. Sử dụng KL 500, có thể sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau với nỗ lực chuyển đổi tối thiểu. Những thứ duy nhất cần thay đổi là bộ phận giữ linh kiện và có thể là đầu may. Do đó, thiết bị kết hợp linh hoạt với mức độ chính xác và năng suất cao nhất. Bảng điều khiển mà bạn có thể thấy được làm tại hội chợ thương mại là của một nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng của Đức và được sản xuất bởi một công ty cấp 1 toàn cầu.

Dürkopp Adler – Luôn bên bạn

DA Group, bao gồm các thương hiệu Dürkopp Adler, Pfaff Industrial, KSL, Mauser, SGGemsy và Richpeace, là một phần của tập đoàn ShangGong và là nhà sản xuất máy may công nghiệp lớn nhất ở Châu Âu. Công ty Bielefeld là công ty dẫn đầu về công nghệ trong Ngành và hoạt động với mạng lưới tiếp thị và dịch vụ trên toàn thế giới gồm 11 công ty con và hơn 80 đại lý được ủy quyền. DA Group nổi tiếng quốc tế về tư vấn hạng nhất, dịch vụ cao cấp và cung cấp phụ tùng thay thế nhanh nhất.