Máy May Mauser Có Tốt Không?

Trải qua thời gian dài giai đoạn hình thành và phát triển, thương hiệu Mauser với chất lượng và hiệu suất hoạt động vượt trội ngày càng khẳng định vị trí của mình trên “bản đồ” ngành công nghiệp sản xuất máy may hàng đầu thế giới

Cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Mauser

Được thành lập đầu tiên tiền thân là nhà máy vũ khí hoàng gia ở Oberndorf năm 1812 

1872 Công ty được thành lập bởi anh em nhà Mauser

1920 Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, công ty mở rộng danh mục đầu tư, liên quan đến cao thiết bị đo lường và ô tô như Mauser Mono-Track-Car

1923 Lần đầu tiên máy may đặc biệt Mauser được giới thiệu (Bằng sáng chế Đức: DE 410 952). Thương hiệu Đức 336 284 được thành lập

1929 Tại triễn làm quốc tế Barcelona, Mauser được giải thưởng Grand Prix cho chủng loại máy may BHE

1950 Ngành công nghiệp máy may trở thành một phần của IWK Augsburg AG”MAUSER” sản phẩm máy may bôi trơn tự động và tạo nên “MAUSERLOCK” 4 kim 6 chỉ đầu máy công nghiệp.

1975 Những dây chuyền sản phẩm “MAUSER SPEZIAL” được mua lại bởi G.M.PFAFF AG

2010 LOGO mới và TMs được giới thiệu

2013 SGSB Group Co., Ltd sở hữu PFAFF

2016 LOGO mới và TMs một lần nữa được giới thiệu.

 

 

Công nghệ cải tiến vượt trội

Sản xuất của Mauser Spezial vận hành kỹ thuật lắp ráp 3 bước theo phong cách Đức cho các dòng máy may tiêu chuẩn cao, chất lượng cao của họ.

Công ty có chiến lược quan trọng là hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh của họ thông qua dịch vụ hỗ trợ và ngoài việc sản xuất máy may. họ còn sản xuất các bộ phận điều khiển của riêng mình.

Đặc biệt chú ý đến kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực da giày và các ngành công nghiệp nặng hơn. nơi họ có hàng loạt các giải pháp may phẳng và may có hậu đã được thử nghiệm và mang lại hiệu quả cao.

Mauser Spezial là “chàng dũng sĩ” khỏe khoắn, là anh thợ miệt mài kiên trì, sở hữu công nghệ thiết kế may tốt nhất từ Đức với thiết kế tinh tế dễ dàng sử dụng, tạo ra được nhiều sản phẩm trong thời gian nhất định.

Là thương hiệu đáng tin cậy mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào việc sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình.

Tại Việt Nam, thương hiệu Mauser đã trở nên rất phổ biến người dùng có thể dễ dàng tiếp cận tại hầu hết tất cả các đại lí của chúng tôi trên thị trường.

————————————————–
CÔNG TY TNHH DAP VIETNAM – đại diện của Tập đoàn Shang Gong- tập đoàn đầu tư chủ lực cho hãng máy may nổi tiếng như DÜRKOPP ADLER, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER, RICHPEACE và BUTTERFLY tại Việt Nam
☎️Hotline: 028 5412 5260
🏠Địa chỉ: 118 – 120 đường nội khu Mỹ Kim 2, Khu Mỹ Kim 2