Mauser Spezial Đang Xây Dựng Và Hoàn Thiện Website Chính Thức

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ yêu cầu các nhãn hàng – thương hiệu phải luôn không ngừng cập nhật đổi mới phương thức vận hành và bán hàng – đó cũng chính là lí do thương hiệu máy may uy tín nổi tiếng thế giới đang xây dựng một kênh Website chính thức.

Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho thương hiệu Mauser Spezial. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng. Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với cách giới thiệu trực quan và sinh động trên website. Từ đó họ sẽ có ấn tượng tốt với sản phẩm và có khả năng mua hàng nhanh chóng hơn.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mọi cố gắng không ngừng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất, hoàn thiện và hiệu quả nhất giúp quý đối tác, quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, về công nghệ và tầm nhìn mà chúng tôi đang hướng tới.

Website Mauser Spezial đang dần hoàn thiện sẽ là cổng thông tin hữu ích giúp người dùng có thể tải các file hướng dẫn, bảng mã lỗi, cập nhật chi tiết sản phẩm…nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất.

Với kế hoạch phát triển dài hạn, tập đoàn Shanggong với mức đầu tư “khủng” dự kiến nhà máy sản xuất máy may Mauser Spezial sẽ là nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất Trung Quốc.

>>> Máy may gia đình Butterfly: http://dap-vietnam.com.vn/product-category/may-may-gia-dinh/
>>> Máy may công nghiệp: http://dap-vietnam.com.vn/pro…/heavy-duty-sewing-machines/
>>> Máy may Mauser Spezial: http://dap-vietnam.com.vn/?s=mauser
————————————————–
CÔNG TY TNHH DAP VIETNAM – đại diện của Tập đoàn Shang Gong- tập đoàn đầu tư chủ lực cho hãng máy may nổi tiếng như DÜRKOPP ADLER, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER, RICHPEACE và BUTTERFLY tại Việt Nam
📧Website: http://dap-vietnam.com.vn
📩Facebook: https://www.facebook.com/DapVietnamcoltdShanggong
☎️Hotline: 028 5412 5260
🏠Địa chỉ: 118 – 120 đường nội khu Mỹ Kim 2, Khu Mỹ Kim 2 (H25), Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.