Dürkopp Adler Cho Thấy Những Cải Tiến Mới Nhất Tại Triển Lãm CISMA 2021 ở Thượng Hải

Một trong những sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp may sắp diễn ra: Triển lãm Máy móc & Phụ kiện May Quốc tế Trung Quốc năm 2021. Tất nhiên, thương hiệu đứng đầu ngành công nghiệp này – Dürkopp Adler cũng sẽ có mặt và trưng bày những cải tiến mới nhất cho ngành công nghiệp may.

Trọng tâm của triển lãm đối với Dürkopp Adler sẽ là các sản phẩm tự động hóa linh hoạt cũng như các máy móc và hệ thống đánh dấu kỹ thuật số và sáng tạo. Đặc biệt với các mẫu mới của M-TYPE DELTA được số hóa và phát triển cao, Dürkopp Adler nhấn mạnh vị trí hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp may.

Dürkopp Adler shows its latest innovations at the CISMA 2021 in Shanghai

Ngoài nền tảng DELTA liên tục phát triển, Dürkopp Adler sẽ trưng bày một loạt các máy móc và tự động hóa đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp vừa và nặng cũng như sản xuất hàng may mặc. Dòng sản phẩm sẽ được bổ sung bởi một điểm nhấn khác: QONDAC – giải pháp mạng định hình tương lai cho ngành. CISMA diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (SNIEC) từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 9 năm 2021.

Kể từ buổi trình diễn đầu tiên vào năm 1996, CISMA đã nhanh chóng trở thành một nền tảng quan trọng cho các sản phẩm sáng tạo, tiến bộ công nghệ và chuyên môn trong ngành, đặc biệt là ở khu vực Châu Á . Dürkopp Adler sẽ được đại diện trên gian hàng ấn tượng của Tập đoàn Shanggong rộng hơn 1000m2 tại sảnh W1 cùng với các thương hiệu tập đoàn khác của Shanggong.

CISMA 2021: Duerkopp Adler gears up to display its latest innovations -  Apparel Resources